News

Làm thế nào để mua được giàn giáo chất lượng?

Thứ bảy - 29/02/2020 15:16
Mua giàn giáo tưởng chừng như là công việc đơn giản, nhưng nếu khách hàng không cẩn thận thì sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường đối với bản thân khách hàng và công trình. Vì vậy khách hàng phải thật sự quan tâm tìm hiểu các đơn vị sản xuất trong vô vàn những nhà sản xuất, những sản phẩm trôi nổi không được kiểm định trên thị trường.

7 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN GIÀN GIÁO KHUNG ĐẠI AN PHÁT

Thực tế cho thấy, sản xuất giàn giáo là ngành cơ khí đơn giản, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng mua và sử dụng.

Những con số rất báo động xảy ra, chỉ riêng năm 2018, cả nước xảy ra 7.997 vụ tai nạn lao động, 8.229 người bị nạn. Trong đó ngành xây dựng có tỉ lệ tai nạn lao động cao nhất. Bên cạnh nguyên nhân gây tai nạn là ý thức người lao động, chất lượng thiết bị xây dựng không đảm bảo là một nguyên nhân chủ yếu gây ra các vụ tại nạn thương tâm.
 
Sập công trình - Một phần nguyên nhân đến từ giàn giáo kém chất lượng

Hiện nay, Đại An Phát đang sản xuất một số dòng sản phẩm giàn giáo đã được Quý khách hàng quan tâm và sử dụng. Việc minh bạch các thông tin về sản phẩm mà một trong những điều cốt lõi mà khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp sản phẩm tốt.

Do vậy, để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đưa tới Quý khách hàng một góc nhìn trực quan nhất về các sản phẩm, với 7 LÝ DO ĐỂ QUYẾT ĐỊNH LỰA CHON GIÀN GIÁO CỦA ĐẠI AN PHÁT và cũng để khách hàng so sánh với các sản phẩm trên thị trường.


1. CHẤT LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU

Với ngành sản xuất giàn giáo, thép sử dụng không được quá cứng hoặc quá mềm. Do đặc điểm của giàn giáo chịu tải trọng lớn khi chống sàn và lực tác động chủ yếu theo phương thẳng đứng và lực xô đẩy theo phương ngang và cũng theo thực tế kiểm định tải trọng cho phép giàn giáo của trung tâm kiểm định Quatest 3.
 
gian giao NVL

(Phóng to hình ảnh để đọc sự khác biệt của sản phẩm Đại An Phát)


2. CHẤT LƯỢNG THI CÔNG MỐI HÀN – TAY NGHỀ THỢ SẢN XUẤT

Mối hàn là liên kết rất quan trọng, nối các chi tiết giàn giáo lại với nhau để tạo thành khung giàn giáo. Chất lượng mối hàn phụ thuộc vào 2 yếu tố: tay nghề thợ hàn và công nghệ/vật liệu hàn. Với những sản phẩm trên thị trường như hình ảnh bên dưới, liệu bạn có yên tâm khi giao phó tính mạng nhân viên của mình và công trình cho những sản phẩm như vậy.
 
gian giao MOI HAN
(Phóng to hình ảnh để đọc sự khác biệt của sản phẩm Đại An Phát)


3. ĐỐ LIÊN KẾT TRÒN

Đố liên kết là một chi tiết trong khung giàn giáo, có chức năng liên kết ống chính phi 42 và các ống thành phần phi 27. Đố liên kết đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình sự ổn định của khung giàn, làm khung giàn chắc chắn và bền hơn.
 
gian giao do tron

(Phóng to hình ảnh để đọc sự khác biệt của sản phẩm Đại An Phát)


4. BO CHÂN GIÀN GIÁO

Là bộ phận thấp nhất của giàn giáo thường xuyên tiếp xúc với các yêu tố ăn mòn. Bo chân giàn giáo giúp ống chính Φ42 chắc chắn không bị tách (téc) khi các khung giàn kết nối với nhau.
 
gian giao bo chan

(Phóng to hình ảnh để đọc sự khác biệt của sản phẩm Đại An Phát)


5. SẢN XUẤT GIẰNG CHÉO CHỐNG GÃY BẰNG MÁY TỰ ĐỘNG

Chéo giàn giáo là một phần rất quan trọng trong toàn bộ hệ thống giàn giáo, có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, cố định và giữ đứng khung giàn giáo xây dựng khi có tác động bởi lực ngang hoặc lực xiên.

Trong hệ thống giàn giáo, khung giàn giáo có thời gian sử dụng lên đến 3-4 năm, nhưng chéo cũng là bộ phận thường hay hỏng nhất, thời gian sử dụng có thể trong vài tháng (phụ thuộc vào chất lượng của nhà sản xuất).

Mặt khác, chi phí của giằng chéo chiếm tới gần 20% giá trị bộ giàn giáo, vì vậy chi phí để thay chéo trong toàn bộ hệ thống giàn giáo là không hề nhỏ.

Do đó, lựa chọn một sản phẩm chéo tốt cũng đồng nghĩa là lựa chọn một sản phẩm tiết kiệm.
 
gian giao CHEO

(Phóng to hình ảnh để đọc sự khác biệt của sản phẩm Đại An Phát)


6. THỬ TẢI, CHỨNG CHỈ SẢN PHẨM

gian giao THU TAI

(Phóng to hình ảnh để đọc sự khác biệt của sản phẩm Đại An Phát)


7. DỊCH VỤ BÁN HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG

- Bảo hành mối hàn sản phẩm 6 tháng
- Hoàn trả tiền sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu khách hàng không hài lòng và chưa sử dụng sản phẩm.
- In thông tin cá nhân hoặc công ty của khách hàng lên sản phẩm
- Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm đã qua sử dụng
- Tặng file tính toán sử dụng số lượng giàn giáo tiết kiệm và hợp lý nhất
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi, nếu khách hàng có nhu cầu
- Và rất nhiều dịch vụ, quà tặng khác.
 
In tặng thông tin khách hàng lên sản phẩm của Đại An Phát 

NHẬN BÁO GIÁ NGAY - BẤM VÀO FB, ZALO, SMS BÊN DƯỚI

tai xuong 1               icon 128x128 1               

 

CÒN GIÁ BÁN CỦA ĐẠI AN PHÁT THÌ SAO?

Với những yếu tố nêu ở trên, vậy giá thành sản phẩm của Đại An Phát thế nào?

Để có thể đưa tới khách hàng giá thành sản phẩm tốt nhất, Đại An Phát đã và đang thực hiện việc tối thiểu hóa các chi phí sản xuất, đổi mới quy trình sản xuất phù hợp với điều kiện nhân lực, trình độ sản xuất và cơ sở trang thiết bị sản xuất.
 


Giao hàng bằng thiết bị nâng hạ, giảm chi phí sản xuất
 

Hiện đại hóa toàn bộ thiết bị sản xuất, làm giảm chi phí sản xuất cũng như giảm phụ thuộc vào lao động phổ thông. Nhà xưởng được nâng cấp, đầu tư các thiết bị nâng hạ để giảm các chi phí phát sinh.


Máy top ống tự động, tăng độ bền - thẩm mỹ, giảm chi phí sản xuất
 

Trên cơ sở về mặt bằng sản xuất, nhân công sản xuất và thiết bị sản xuất, Đại An Phát luôn ký Hợp đồng nhập nguyên vật liệu từ nhà cung cấp với số lượng lớn để hưởng chế độ giá tốt nhất từ nhà cung cấp.

Quy trình quản lý kinh doanh hiệu quả, do đó các sản phẩm chúng tôi luôn là những sản phẩm cạnh tranh về giá thành và thấp hơn so với các sản phẩm cùng quy cách, cùng chất lượng và dịch vụ từ 10% - 20%.
 

Kho nguyên liệu có sức chứa lớn để sản xuất của Đại An Phát

Đến đây, hy vọng Đại An Phát đã giúp bạn tìm hiểu thêm về việc làm thế nào để chọn được sản phẩm thiết bị xây dựng chất lượng mà sản phẩm giàn giáo được nêu trên là một điển hình và nhà sản xuất uy tín.

Gọi ngay cho Đại An Phát, khi bạn cần tư vấn về các sản phẩm thiết bị xây dựng, để có một công trình an toàn và giá thành hợp lý.
 


HÀNG RẺ, LIỆU THẬT SỰ CÓ RẺ?

Có thể một ngày nào đó, bạn được chào giá bởi  một nhà cung cấp A, với báo giá rất rẻ,  bạn sẽ thắc mắc tại sao nhà cung cấp B giá lại hơi “ Chát “. Giá thành sản phẩm là một yếu tố quan trọng, một yếu tổ cần khi mua thiết bị xây dưng, nhưng yếu tố đủ thì nó sẽ phải bao gồm các yếu tố khác như chúng tôi đã nêu ra ở trên.

Khi mua hàng, các bạn hay hỏi : “ Một khung nặng bao nhiêu kg?". Và bạn nghĩ rằng bằng cách này thì không ai có thể lừa được bạn?

Có nơi khẳng định với bạn rằng: “Anh/Chị không thể tìm đâu ra chỗ nào bán giàn giáo nặng kg mà giá rẻ như chỗ em đâu”. Bạn tham khảo vài nơi… Qủa đúng là như thế thật. Bạn sẽ thắc mắc hay vui mừng vì mình đã tìm được hàng với giá cực rẻ?Nhưng bạn chớ vội lựa chọn ngay bất kì nhà cung cấp nào khi chưa xem xét kĩ chất lượng sản phẩm, khi mà yếu tố đầu vào nguyên vật liệu chính phẩm và thứ phẩm chênh lệch nhau từ 3-4.000đ/kg, tương đương một bộ giàn giáo (42 khung) chính phẩm và thứ phẩm lệch nhau trên dưới 2.000.000đ/bộ, trong khi đó bạn phải mua bộ giàn giáo thứ phẩm rẻ hơn chỉ có 300.000-400.000đ. Vậy thật sự bạn đã mua được rẻ? Khi mà bạn phải đánh cược sự an toàn của nhân viên của mình và công trình với những sản phẩm kém chất lượng.

Đến đây, hy vọng Đại An Phát đã giúp bạn tìm hiểu thêm về việc làm thế nào để chọn được sản phẩm thiết bị xây dựng chất lượng mà sản phẩm giàn giáo được nêu trên là một điển hình và nhà sản xuất uy tín.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY - BẤM VÀO FB, ZALO, SMS BÊN DƯỚI

tai xuong 1               icon 128x128 1               

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây