News

Những lợi thế của máy trộn bê tông bạn cần tìm hiểu để công trình hiệu quả

Thứ ba - 22/10/2019 13:41
Máy trộn bê tông là một thiết bị không thể thiếu trong xây dựng, đặc biệt là cho các công trình xây dựng và các dự án lớn. Giúp tạo ra bê tông chất lượng cao cho các công trình. Tiết kiệm công sức, thời gian của người lao động và đem đến hiệu quả chi phí trong xây dựng công trình. Hãy cùng tìm hiểu máy trộn bê tông cùng Đại An Phát.
 

1. Những lợi thế của máy trộn bê tông là gì?

- Bê tông được trộn bởi máy có chất lượng vượt xa cách trộn bê tông truyền thống
- Giúp quá trình xây dựng nhanh hơn nhờ vào bể trộn lớn để có thể trộn một lượng lớn bê tông.
- Năng suất bê tông lớn trong thời gian ngắn, tiết kiệm công sức và thời gian lao động.
 

2. Cấu trúc và nguyên lý hoạt động khá đơn giản

Kết cấu: Máy trộn bê tông được xây dựng từ thùng trộn nghiêng một góc từ 50 đến 100.

Hoạt động: Đầu tiên đặt máy ở nơi bằng phẳng và an toàn, sau đó phối liệu được cho vào thùng trộn. Máy được khởi động sẽ quay thùng trộn, quay các cánh trộn bên trong để được hỗn hợp vữa như mong muốn. Chất lượng vữa ngoài phụ thuộc vào chất lượng máy còn phụ thuộc nhiều vào tỉ lệ thành phần phối liệu
Máy trộn bê tông chính hãng có công suất thực lớn, trộn đều, bê tông chất lượng tốt, năng suất cao. Dịch vụ hiệu quả cho các nhà máy chuyên sản xuất bê tông, tại các công trường xây dựng, các phòng thí nghiệm chuyên ngành đòi hỏi số lượng lớn bê tông với chất lượng và độ an toàn cao. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện tại. Các loại công suất vừa và nhỏ sản xuất 2019 mà Đại An Phát cung cấp rất phù hợp cho các công ty xây dựng tại Việt Nam.
 
3. Ưu điểm của máy trộn bê tông
- Cho năng suất cao
- Chất lượng bê tông đều
- Sản xuất một lượng lớn bê tông cho các đơn vị xây dựng.
- Có khả năng chứa cốt liệu lớn, trộn đều, bê tông chất lượng tốt, hoàn thiện nên hệ số đầu ra và năng suất cao. Phục vụ hiệu quả trong các nhà máy chuyên sản xuất bê tông rắn hoặc bê tông cốt thép đúc sẵn, tại các công trường đòi hỏi một lượng lớn bê tông.

Tác giả bài viết: Đại An Phát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây