News

Công dụng của bánh xe giàn giáo đẩy Colson

Thứ bảy - 12/10/2019 13:49
Bánh xe giàn giáo đẩy Colson là một trong những thiết bị trong lĩnh vực xây dựng. Được cấu tạo bởi cao su đặc kết hợp với bộ giàn giáo di động, thuận tiện cho việc di chuyển, khả năng chịu tải trọng lớn trong quá trình di chuyển và thao tác.
 
banh xe gian giao consol 01
 
Đường kính bánh xe với nhiều kích thước khác nhau như: d120 d150 d200,… giúp người dùng thuận tiện cho việc lắp đặt và di chuyển, phổ biến nhất là bánh xe giàn giáo d200, sản phẩm này được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Một bộ bánh xe giàn giáo cơ bản bao gồm 4 bánh xe (2 bánh có khóa và 2 bánh không có khóa).
 
“ĐẶC ĐIỂM BÁNH XE GIÀN GIÁO ĐẨY COLSON”
 
Bánh xe giàn giáo Colson thường được làm từ cao su đặc, bọc bên ngoài là loại thép không gỉ, với khả năng chịu tải trọng lớn.

Đường kính bánh xe quyết định tới khả năng lăn và tải trọng. Theo đó, đường kính bánh xe càng lớn thì càng dễ lăn và chịu được tải trọng lớn.

Bánh xe giàn giáo đẩy Colson có khả năng chịu mài mòn, chịu va đập rất tốt, khả năng chịu được ẩm và chịu hóa chất rất cao.
 
 
 banh xe gian giao consol 05
 
banh xe gian giao consol


“CÔNG DỤNG CỦA BÁNH XE GIÀN GIÁO”

Đây là loại bánh xe chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng. Được sử dụng để lắp vào bộ khung giàn giáo chuyên dụng, thuận tiện trong quá trình vận chuyển vật liệu lên phía trên giàn giáo, phục vụ cho công trình hoặc các ngành công nghiệp nặng.

Kích thước của loại bánh xe chân giàn giáo này khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể.

 
banh xe gian giao consol 06 1024x768


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh xe đẩy giàn giáo với nhiều thiết kế khác nhau, chất lượng và giá bánh xe giàn giáo cũng chênh lệch nhau. Có nhiều đơn vị bán bánh xe giàn giáo chất lượng với giá tốt, tuy nhiên để tìm được những đơn vị này, khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ và tham khảo ý kiến của nhiều người có kinh nghiệm trong nghành.

Tác giả bài viết: Đại An Phát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây