News

Cây chống tăng là gì?

Thứ tư - 04/09/2019 15:30
Cây chống tăng hay còn gọi với những cái tên khác như: cây chống giàn giáo, cột chống tăng, cây chống đơn, cây chống thép, cột chống….. Cùng với kích tăng thì cây chống tăng là một trong những thiết bị không thể thiếu với mỗi công trình dù lớn nhỏ thế nào

Cây chống tăng là gì? Kích thước của cây chống?

Có thể bạn chưa biết cây chống tăng là gì? Chúng được dùng để chống sàn, chống các loại cốp pha đổ cột cũng như cốp pha đổ dầm. Là bộ phận không thể thiếu trong công tác đổ bê tông vì đảm bảo độ vững chắc.

Hơn thế nữa, chúng là bộ phận có thể điều chỉnh độ cao thích hợp khi chống đỡ cốp pha sàn. Tuy nhiên kích thước cây chống tăng phải phù hợp với giàn giáo. Bởi nếu không ăn khớp khó có thể tạo ra một hệ thống hoàn thiện và chắc chắn.

Tùy vào quy mô công trình và yêu cầu của nhà thầu cây chống tăng giàn giáo có các kích thước cơ bản như sau:
 
cay chong tang gian giao


Sản xuất cây chống tăng cần chú ý đến chi tiết nào?

Cây chống tăng là bộ phận gánh trọng tải lên tới 1.7 tấn/cây. Để làm được điều này bộ ống ren là nơi tập trung ứng suất cao nên khi sản xuất cần đặc biệt chú ý. Bên cạnh đó cần thiết kế điểm gãy cho phép là 3mm giúp cây chống không bị trượt ren.

 Hơn thế nữa, đó cũng là việc tránh sập cục bộ gây ra hậu quả nghiêm trọng về người và của. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc sản xuất sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề. Trong đó chính là uy tín của nhà thầu và làm chậm tiến độ thi công.

 Không những thế, đây là bộ phận có cấu tạo bằng hai ống thép. Ống ngoài sử dụng thép phi 60, ống trong sử dụng thép phi 49, độ dày cần đạt là 2 ly trở lên.
 
cay chong tang gian giao 4

Lựa chọn cây giàn giáo chất lượng là công việc cực kỳ quan trọng đối với chủ đầu tư. Bởi đó chính là giải pháp đảm bảo an toàn, vững chắc và thành công khi xây dựng. Tốt hơn hết khách hàng nên tìm đến địa chỉ đáng tin cậy để được tham vấn chi tiết.
 

Ưu điểm của cây chống tăng là gì?

Không chỉ đảm bảo an toàn cho hệ thống giàn giáo, cây chống tăng còn sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt. Trong đó thiết kế đơn giản, ít cấu kiện, dễ dàng tháo lắp là tiêu chí “ghi điểm” đầu tiên. Đó cũng đồng nghĩa với việc giúp chủ thầu tiết kiệm được thời gian cũng như tiền thuê nhân công.
Chưa hết, thiết bị này còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần, chịu được mức tải trọng cao. Trong quá trình sử dụng công nhân yên tâm làm việc vì độ vững chắc rất đảm bảo. Hơn thế nữa, bộ điều khiển dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn.
 

Sản xuất cây chống tăng chất lượng!

Thực tế kích thước cây chống tăng rất đa dạng dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể sản xuất thiết bị này đạt chất lượng cao. Trong đó Đại An Phát là một trong những đối tác uy tín trên thị trường hiện nay.
 
cay chong tang gian giao 5


Sản phẩm cây chống tăng do Giàn Giáo Đại An Phát cung cấp

Với sự cạnh tranh cùng những biến động của thị trường chúng tôi tự hào là nơi có báo giá cây chống tăng giá rẻ. Cùng với đó là thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thực hiện nghiêm túc 3 đúng: Đúng thời gian, đúng địa điểm và đúng số lượng.

Vì vậy nếu đang tìm kiếm một doanh nghiệp đáng tin cậy bạn nên đến ngay với Giàn Giáo Đại An Phát. Chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn hướng tới công ty uu tín nhất để hợp tác. Để đáp lại thiện chí này chúng tôi sẽ trả lời bằng chính chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.

Tác giả bài viết: Đại An Phát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây