News

Ứng dụng của sàn thao tác trên cao

Thứ hai - 16/03/2020 09:27
Sàn thao tác trên cao là phụ kiện quan trọng trong quá trình thi công xây dựng, sử dụng chủ yếu cho việc thi công các công trình trên cao và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Sàn thao tác giàn giáo có mặt sàn chắc chắn, hoạt động ổn định cho quá trình thi công trên cao.

Nhìn chung sàn thao tác giàn giáo có cấu tạo giống với mâm giàn giáo, nhưng mâm giàn giáo 2 bên đầu có gắn 2 móc khóa, còn sàn thao tác trên cao thì không có móc khóa.

 
h1 1
Sàn thao tác trên cao
 
ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN THAO TÁC GIÀN GIÁO
Sàn thao tác giàn giáo là phụ kiện được lắp đặt chung với bộ khung giàn giáo, tạo nên một hệ thống sàn thi công an toàn, đặc biệt khi làm việc trên cao.
 
Có 2 loại sàn thao tác chính là: loại dập gân truyền thống và loại dập lỗ chống trượt.
  • Sàn thao tác truyển thống:
Được thiết kế bằng công nghệ CO2 tiên tiến, chắc chắn, an toàn, loại sàn thao tác truyền thống được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Kích thước bề mặt dày 1,2mm khá chắc chắn.
  • –Sàn thao tác dập lỗ:
Đây là loại sàn được thiết kế giúp cho quá trình thao tác không bị trơn trượt, sàn loại này rất được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, bởi độ an toàn của nó được đảm bảo hơn.
 
h2 1

Kích thước thiết kế sàn thao tác


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN THAO TÁC TRÊN CAO 

Sàn thao tác trên cao chủ yếu thi thi ở những công trình có quy mô lớn, việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thao tác đã được chúng tôi tính đến trong quá tình sản xuất, việc giảm thiểu tối đa trơn trượt cũng như chống oxi hóa với môi trường khắc nghiệt, tải trọng được đảm bảo cho sản phẩm không bị cong vênh.
 
Sản phẩm sàn thao tác mạ kẽm do Phú Hưng sản xuất đạt những tiêu chí sau:

  • Đạt tải trọng tiêu chuẩn theo thiết kế.
  • Chống oxi hóa cao.
  • Quá trình sử dụng không bị cong vênh, sử dụng dễ dàng.
  • Chống trơn trượt tốt.

Ưu điểm của sàn thao tác mạ kẽm là có khả năng chống rỉ sét tốt nên được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn.

 
h3 1

 

Chúng tôi cam kết sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng.
Ngoài ra, Đại An Phát cũng chuyên cung cấp một số thiết bị xây dựng khác như: cây chống tăng,  cùm khóa giàn giáo, các loại giàn giáo xây dựng, kích U, kích bằng....
 
Với đặc tính là sử dụng trên cao ở những công trình lớn hay sàn tao thác cho nhà cao tầng, nên việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng và an toàn, kiểm định chặt chẽ là điều mà các nhà thầu xây dựng boăn khoăn khi tìm hiểu về việc mua sàn thao tác ở đâu?

Tác giả bài viết: Sưu tầm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây