News

Các biện pháp thi công giàn giáo cho nhà cao tầng

Thứ ba - 17/03/2020 09:24
Giàn giáo được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, các nhà thầu cần đưa ra các giải pháp cũng như biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng để đảm bảo tiến độ và chi phí.
 
 

Tiến độ xây dựng, thi công tòa nhà cao tầng ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ hoàn thiện, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư. Bởi vậy, để tăng hiệu quả thi công nhà thầu nên phối hợp cùng các đơn vị cung cấp giàn giáo trực tiếp đưa ra các biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng khả thi, đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng.

VAI TRÒ CỦA GIÀN GIÁO TRONG XÂY DỰNG NHÀ CAO TẦNG

Giàn giáo là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong xây dựng hạ tầng, có vai trò quan trọng trong việc chống đỡ, bao che, giúp công nhân có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc. Trong vấn đề thi công thi xây dựng, có thể nói đến các loại giàn giáo phổ biến như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm chống, giàn giáo ringlock,… Tùy vào nhu cầu của từng công trình mà khách hàng lựa chọn loại giàn giáo cho phù hợp với công trình đó.

 
 
  • Đảm bảo an toàn cho công nhân trong suốt thời gian xây dựng trên cao.
  • Giúp công nhân có thể thao tác ở những khu vực không sử dụng được máy móc, thiết bị phụ trợ.
  • Nhà thầu có thể tùy vào quy mô công trình, để lựa chọn loại kích thước giàn giáo phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng thi công, vừa đảm bảo chí phí đầu tư.
 
BIỆN PHÁP THI CÔNG GIÀN GIÁO NHÀ CAO TẦNG
 

Tùy vào đặc điểm, quy mô của công trình các chủ thầu sẽ cùng với các đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.

 


Thông thường, sau khi khảo sát mặt bằng cơ sở của công trình, các đơn vị thi công sẽ tư vấn cho khách hàng cách bố trí hệ giàn giáo trên mặt bằng kết cấu công trình một cách tối ưu, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.
 
Các đơn vị cung cấp giàn giáo cũng thống kê chi tiết số lượng, chủng loại, kích thước giàn giáo cho từng mặt sàn xây dựng, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm nhất.

Đại An Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn giáo công trình, luôn mang tới cho khách hàng những phương án thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Đưa ra biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng khả thi không chỉ giúp tiến độ thi công được đẩy nhanh, mà còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí đầu tư.

Tác giả bài viết: Sưu tầm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây