News

Những lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng

Thứ ba - 20/08/2019 14:57
Giàn giáo xây dựng là một thiết bị quan trọng và được sử dụng nhiều trong quá trình thi công. Chính vì vậy việc lựa chọn giàn giáo, đảo bảo tiêu chuẩn, chất lượng là một điều hết sức quan trọng. Dưới đây là sự chia sẻ của chúng tôi:

Sản xuất giàn giáo là ngành cơ khí đơn giản, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc sản xuất giàn giáo nhất định để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và tinh giảm tối đa những công đoạn không cần thiết để mang lại cho khách hàng mua và sử dụng giàn giáo an toàn với giá cả hợp lý. Đó là tiêu chí đi đầu mà Giàn Giáo Đại An Phát đang hướng đến để phục phụ khách hàng ngày càng tốt hơn
 
636477999864132430


Để có được những khung giàn giáo sử dụng an toàn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cơ bản như sau:

Độ dày thép được sử dụng để sản xuất giàn giáo. Điều này thì hiển nhiên, độ dày thép càng lớn thì chất lượng giàn càng cao.

Chất lượng thép đầu vào: với ngành sản xuất giàn giáo, thép sử dụng không được quá cứng hoặc quá mềm. Do đặc điểm của giàn giáo chịu tải trọng lớn khi chống sàn và lực tác dụng chủ yếu theo phương thẳng đứng và lực xô đẩy theo phương ngang và cũng theo thực tế kiểm định tải trọng cho phép giàn giáo của trung tâm kiểm định Quatest 3 mà chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi thấy những mác thép chúng tôi thường hay sử dụng để sản xuất giàn giáo có chất lượng cao như: SS490, Q295, Q345..Giàn Giáo thực tế tải trọng đặt trên 04 đầu nối của 04 khung giàn giáo ghép lại thành hai tầng lên đến 10.000 kg!

Chất lượng mối hàn giàn giáo: Mối hàn là liên kết rất quan trọng, nối các chi tiết giàn giáo lại với nhau để tạo thành khung giàn giáo. Hiện nay khoa học công nghệ đã phát triển và công nghệ hàn co2 (Mig) ra đời thay thế cho phương pháp hàn que lúc trước.

Mối hàn co2 với vật liệu có độ dày từ 0.8mm- 10mm cho ra chất lượng mối hàn hơn gấp nhiều lần hàn que. Mối hàn co2 được bảo vệ bởi khí co2, nên mối hàn giảm tối đa hiện tượng oxy hóa và tạo ra độ liên kết (ngấu) rất cao giữa hai vật hàn.

Một số nhà sản xuất vì lợi ích có thể trộn một số hàng kém chất lượng vào lô hàng của bạn cho nên bạn nên kiểm tra lô hàng của bạn trước khi nhận, vì việc này rất nguy hiểm và ảnh hưởng dến công trình của bạn.
 
 
sap-gian-giao

Khi bạn chọn một nhà cung cấp sản phẩm giàn giáo xây dựng cho công trình xây dựng của bạn, tốt nhất bạn nên tham khảo và chọn công ty sở hữu nhà máy sản xuất cùng cới những máy móc, thiết bị tiên tiến và có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm như vậy sẽ an toàn hơn.

Nếu muốn có hệ thống giàn giáo đạt chất lượng để đảm bảo an toàn và đạt tiến độ cho công trình của mình thì đừng ngại ngần hãy đến xem ngay hệ thống giàn giáo xây dựng của chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây