News

Giàn giáo khung Đại An Phát - Tạo niềm tin từ chất lượng

Thứ hai - 19/08/2019 21:41
Ngày nay, khi qua bất kỳ công trình xây dựng nào chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của giàn giáo khung. Nó là bộ phận không thể tách rời với các công trình xây dựng từ dân dụng hay thương mại.

GIÀN GIÁO KHUNG LÀ GÌ?

Giàn giáo khung là hệ thống chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định theo yêu cầu. Thông thường trong các công trình xây dựng, giàn giáo khung thường được sử dụng kết hợp với các hệ giàn giáo khác cùng loại mang đến sự an toàn tuyệt đối, có chức năng chống đỡ cho công trình.

Giàn giáo khung đầy đủ bao gồm các bộ phận: Khung giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, chéo dàn giáo, mâm đứng và cây chống,…

Một bộ khung giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm 4 chân được liên kết vững vàng bởi 2 thanh giằng chéo có tác dụng chống đỡ, chịu lực. Tuy nhiên, 1 bộ giàn giáo lớn sẽ gồm 84 chân liên kết với 42 giằng chéo. Một bộ giàn giáo khung tại Đại An Phát được bán với giá cực kì yêu thương. Tùy vào diện tích mặt sàn công trình mà các nhà thầu sẽ sử dụng hệ thống giàn giáo có kích thước khác nhau. Sao cho hệ giàn giáo đủ sức chống đỡ công trình và thuận tiện cho công nhân di chuyển an toàn.

 

 

ỨNG DỤNG CỦA GIÀN GIÁO KHUNG TRONG XÂY DỰNG?

Giàn giáo khung có thể được sử dụng rộng rãi ở tất cả những công trình dân sinh và dân dụng, giàn giáo khung được sử dụng với mục đích để tạo độ cao song hành cùng với quá trình xây dựng tạo điều kiện thuận lợi để những người nhân công có thể thực hiện thao táp xây tô, thực hiện việc di chuyển, mang vác dễ dàng ở một độ cao nhất định.

Ngoài ra giàn giáo khung có thể được sử dụng trong hệ thống sàn đổ, với tác dụng chính nhằm mục đích nâng đỡ hệ thống sàn, tạo ra sự chắc chắn bảo đảm không bị sụp đổ trong quá trình thi công xây dựng, dàn giáo khung cũng có thể được sử dụng để phục vụ ở nhiều mục đích khác với tính năng và công dụng khác nhau.

Đây là loại giàn giáo không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Trước đây, người ta thường dùng giàn giáo bằng tre để thi công, không đáp ứng được các tiêu chuẩn thi công, thì ngày nay giàn giáo được làm bằng sắt thép với độ bền và độ an toàn rất cao.

 

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT GIÀN GIÁO XÂY DỰNG CỦA ĐẠI AN PHÁT 

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng để đáp ứng các tiêu chuẩn thi công, Giàn giáo Đại An Phát cung cấp đến các nhà thầu xây dựng nhiều sản phẩm khác nhau như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo, coppha, cây chống tăng, máy trộn… và nhập khẩu, kinh doanh các loại thiết bị khác phục vụ ngành xây dựng.

Chúng tôi đã từng cung cấp giàn giáo cho nhiều công trình xây dựng trọng điểm, lớn và được đánh giá rất cao về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.


LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA GIÀN GIÁO XÂY DỰNG TẠI GIÀN GIÁO ĐẠI AN PHÁT?

Sự khác biệt và cũng là thế mạnh làm nên thương hiệu Đại An Phát đó chính là: Sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của bộ phận giám sát an toàn – chất lượng cùng với những người thợ cần cù, cẩn thận đã tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hiện tại, chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất rộng lớn cùng với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Sản phẩm giàn giáo xây dựng của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề an toàn trong thi công các công trình cao tầng. Từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm sản xuất đến với khách hàng, chúng tôi đều có qui trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

Bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên không có bất cứ một sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do chúng tôi tự sản xuất nên giá giàn giáo mà khách hàng nhận được thường tốt hơn nhiều đơn vị khác. Sử dụng các sản phẩm giàn giáo của Đại An Phát, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mình đang sử dụng các sản phẩm giàn giáo có các yếu tố/điều kiện sau:
- Đáp ứng các tiêu chuẩn/quy chuẩn liên quan về giàn giáo.
- Chất lượng nguyên, vật liệu đảm bảo theo các yêu cầu về độ dày, trọng lượng, độ cứng,…
- Chất lượng mối hàn: độ kết dính tốt, bền, mối hàn thẩm mỹ và được bộ phận an toàn – chất lượng kiểm tra trước khi xuất xưởng.
- Bàn giao sản phẩm theo tiến độ cam kết, giá thành sản phẩm cạnh tranh thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại.
- Đa dạng chủng loại, kích thước giàn giáo.
 
 

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIÀN GIÁO XÂY DỰNG ĐẠI AN PHÁT

Giàn giáo xây dựng được Đại An Phát sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất, trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến, các liên kết trong bộ khung giàn giáo được chú trọng, các mối hàn chắc chắn.

Các bộ phận dùng để lắp đặt giàn giáo phù hợp với hồ sơ kỹ thuật và những qui định của tiêu chuẩn, bảo đảm các yêu cầu về cường độ, kích thước và trọng lượng. Giàn giáo được thiết kế và lắp dựng đủ chịu lực an toàn theo tải trọng thiết kế, giàn giáo có khả năng chịu lực mà không bị phá hoại bởi tải trọng bản thân và ít nhất bốn lần tải trọng tính toán. Các tải trọng lớn nhất được phân loại như­ sau:
- Tải trọng nặng: áp dụng cho giàn giáo mang tải trọng công tác 375Kg/m2 dùng cho xây gạch, đá, cùng vật liệu đặt trên sàn công tác.
- Tải trọng trung bình: áp dụng cho giàn giáo mang tải trọng công tác 250Kg/m2 dùng cho người  và vữa xây trát. 
- Tải trọng nhẹ: áp dụng cho giàn giáo mang tải trọng công tác 125Kg/m2 dùng cho người  và dụng cụ lao động.

Nếu có nhu cầu mua giàn giáo khung, hay các sản phẩm giàn giáo xây dựng khác, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Tác giả bài viết: Đại An Phát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây