News

Vượt tiến độ sản xuất, Đại An Phát hoàn tất bàn giao đợt 3 cho Công ty TNHH Xây dựng Quê Hương

Thứ bảy - 29/02/2020 13:54
Công ty TNHH Xây dựng Quê Hương (Quê Hương) chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình và sản xuất, cung cấp bê tông. Quê Hương đã và đang thực hiện dự án lấn biển Rạch Giá với hơn 20 hạng mục như: Hồ tạo sóng, sân tập Golf, công trình biệt thự, nhà phố thương mại…
 


Ngoài ra, Quê Hương cũng đang triển khai thi công Nhà máy Thủy sản Phú Cường tại thành phố Cà Mau, Dự án Khu thương mại Phan Thị Rang, Dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, và rất nhiều công trình khác trên địa bàn các tỉnh miền Nam.
 
 
gian giao que huong2
 

Quan hệ hợp tác giữa Đại An Phát và Quê Hương

Công ty TNHH Quê Hương đã tin tưởng và quyết định hợp tác với Giàn giáo Đại An Phát trong nhiều hợp đồng cung cấp cho các công trình mà Quê Hương thực hiện. Giữa hàng loạt nhà sản xuất giàn giáo trên thị trường, Đại An Phát rất vinh dự khi là một trong các nhà thầu cung cấp nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, tiến độ sản xuất và giá thành sản phẩm từ phía Quê Hương. Và đó là lý do, chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng Quê Hương ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty TNHH SX TM DV Đại An Phát (năm 2016).

Tính tới thời điểm hiện tại, Đại An Phát đã cung cấp hàng chục nghìn các sản phẩm: giàn giáo, chống tăng, kích tăng, thang, mâm, thiết bị xây dựng khác cho các công trình được thực hiện bởi Quê Hương.
 
gian giao que huong4


Hoàn tất công tác giao hàng đợt 3 cho Quê Hương

Với yêu cầu cao về mặt tiến độ, Đại An Phát đã sản xuất về đích trước thời gian yêu cầu các đơn hàng của Quê Hương, trong đó: sản xuất gần 3.000 khung giàn giáo, 5.000 kích tăng, và hàng nghìn thiết bị xây dựng khác.

Với nhận thức về tầm quan trọng an toàn của giàn giáo, thiết bị xây dựng… trong thi công công trình. Đại An Phát không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, để càng ngày càng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe hơn về an toàn cho tính mạng người lao động và cho các công trình của Quê Hương cũng như các Nhà thầu khác mà Đại An Phát đã, đang và sẽ hợp tác.
 
gian giao que huong5
 

Công ty TNHH Xây dựng Quê Hương và Giàn giáo Đại An Phát quan hệ đối tác ngày gắn bó và thân thiết qua từng chuyến hàng qua từng hợp đồng được kí kết. Nền tảng của mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài này chính là chính là Giàn giáo Đại An Phát luôn sẵn sàng cam kết với Quê Hương nói riêng và khách hàng nói chung những điểm cốt lõi:

  • Giàn giáo và các thiết bị xây dựng được giao luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong thi công.
  • Đảm bảo thiết bị đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản suất và an toàn trong thi công.
  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường, và có chế độ giá ưu đãi cho khách hàng.
  • Đảo bảo tiến độ bàn giao theo hợp đồng, để nhà thầu luôn chủ động tiến độ xây dựng.
Với những cam kết và tin tưởng lẫn nhau, cả hai bên Giàn giáo Đại An Phát và Quê Hương đều tin tưởng vào sự hợp tác và gắn bó lâu dài giữa hai bên trong thời gian sắp tới.

(Tin bài: Đại An Phát)
NHẬN BÁO GIÁ NGAY - BẤM VÀO FB, ZALO, SMS BÊN DƯỚI

tai xuong 1               icon 128x128 1               
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây