News

Bàn giao thiết bị xây dựng cho công trình Bệnh viện truyền máu huyết học

Thứ bảy - 29/02/2020 14:42
Sau lần làm việc và thỏa thuận về quy cách sản phẩm, giá cả, điều kiện thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Giàn giáo Đại An Phát đã kí kết hợp đồng thỏa thuận cung cấp thiết bị thi công cho công trình Bệnh viện truyền máu huyết học.
Bàn giao thiết bị xây dựng cho công trình Bệnh viện truyền máu huyết học
 
 

Địa điểm và quy mô công trình

Địa điểm xây dựng: Cụm Y tế Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Loại công trình: Công trình dân dụng (y tế); Công trình cấp II, nhóm B; Quy mô đầu tư: 300 giường.

Chủ đầu tư: Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Y tế (nay là Ban quản lý Dự án đầu tư Xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp). Tổng mức đầu tư của dự án: 495.000.000.000đồng.

Diện tích khu đất theo quy hoạch: 21.025,16m(15.450,640m2 – diện tích đất giao thông đối ngoại, hành lang an toàn tuyến điện cao thế và mộ cổ). Diện tích xây dựng: 6.455m2
 


Bàn giao thiết bị xây dựng cho công trình

Tại xưởng sản xuất của Giàn giáo Đại An Phát, nhân viên Đại An Phát đã tiến hành bốc xếp giao hàng theo hợp đồng. Buổi giao hàng được diễn ra thuận lợi, từng khung dàn giáo mới được bốc xếp lên xe về nơi tập kết hàng một cách nhanh chóng nhất để kịp tiến độ giao hàng. Đại diện nhận hàng và kiểm tra chất lượng của khách hàng rất hài lòng về chất lượng giàn giáo được giao và yên tâm chất lượng phục vụ của Đại An Phát.
 

gian giao huyet hoc

 

gian giao huyet hoc2

Hình ảnh giao hàng tại xưởng Đại An Phát


Giàn giáo Đại An Phát là đơn vị cung cấp dàn giáo và thiết bị thi công chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng cho quý khách hàng. Sản phẩm của Đại An Phát cung cấp đã dược các nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin cậy sử dụng và đánh giá cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Đại An Phát.

(Tin bài: Đại An Phát)

NHẬN BÁO GIÁ NGAY - BẤM VÀO FB, ZALO, SMS BÊN DƯỚI

tai xuong 1               icon 128x128 1               

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây