News

Đại An Phát cung cấp giàn giáo đợt 1 cho nhà thầu công trình Trường Song ngữ Quốc tế Vạn Phúc

Thứ bảy - 29/02/2020 10:32
Đại An Phát vinh dự khi được chọn là nhà cung cấp giàn giáo, thiết bị xây dựng... cho công trình sau quá trình lựa chọn kỹ càng của nhà thầu. Với sự nỗ lực của từng nhân viên phụ trách dự án cung cấp công trình này, Đại An Phát đã hoàn thành vượt tiến độ sản xuất và đảm bảo chất lượng cam kết với nhà thầu.


Tập đoàn Đại Phúc vừa phối hợp với Cty CP Emasi Vạn Phúc khởi công xây dựng trường Song ngữ quốc tế Vạn Phúc tại Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Trường Song ngữ quốc tế Vạn Phúc được xây dựng trên diện tích khu đất 12.000m2, tổng diện tích sàn 17.082m2. Đây là một trong hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được quy hoạch xây dụng tại Khu đô thị Vạn Phúc.
 

gian giao song ngu1
Lễ khởi công xây dựng trường Song ngữ Quốc tế tại khu đô thị Vạn Phúc
 
Giàn giáo Đại An Phát vinh dự khi được chọn là nhà cung cấp giàn giáo, thiết bị xây dựng... cho công trình sau quá trình lựa chọn kỹ càng của nhà thầu. Với sự nỗ lực của từng nhân viên phụ trách dự án cung cấp công trình này, Giàn giáo Đại An Phát đã hoàn thành vượt tiến độ sản xuất và đảm bảo chất lượng cam kết với nhà thầu. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và rất hân hạnh được đồng hành với Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.
 
gian giao song ngu2
 
gian giao song ngu3
 
gian giao song ngu4
 
gian giao song ngu5
Công tác giao hàng tại xưởng của Đại An Phát

(Tin bài: Đại An Phát)
NHẬN BÁO GIÁ NGAY - BẤM VÀO FB, ZALO, SMS BÊN DƯỚI

tai xuong 1               icon 128x128 1               
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây