Product
 
MÁY TRỘN MÁY TRỘN - Bảo hành mối hàn sản phẩm 6 tháng
- Hoàn trả tiền sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu khách hàng không hài lòng và chưa sử dụng sản phẩm.
- In thông tin cá nhân hoặc công ty của khách hàng lên sản phẩm trị giá 3 triệu đồng.
- Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm đã qua sử dụng
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi, nếu khách hàng có nhu cầu
- Và rất nhiều dịch vụ, quà tặng khác.
S000012 Thiết bị xây dựng khác Xem giá tại đây Số lượng: 0 cái
may-tron
May-tron-1
Máy trộn 2
Máy trộn 3
may-tron
may-tron
may-tron
may-tron
may-tron May-tron-1 Máy trộn 2 Máy trộn 3 may-tron may-tron may-tron may-tron

MÁY TRỘN

 • - Bảo hành mối hàn sản phẩm 6 tháng
  - Hoàn trả tiền sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu khách hàng không hài lòng và chưa sử dụng sản phẩm.
  - In thông tin cá nhân hoặc công ty của khách hàng lên sản phẩm trị giá 3 triệu đồng.
  - Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm đã qua sử dụng
  - Hỗ trợ giao hàng tận nơi, nếu khách hàng có nhu cầu
  - Và rất nhiều dịch vụ, quà tặng khác.


Số lượng

Thực tế cho thấy, hiện nay thị trường Máy trộn hồ đang có rất nhiều loại. Mặc dù, sản phẩm Máy trộn hồ là một sản phẩm cơ khí đơn giản, tuy nhiên không phải khách hàng nào lựa chọn được một Máy trộn hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và nắm được chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, Đại An Phát đang có một số dòng sản phẩm Máy trộn hồ đã được Quý khách hàng quan tâm và sử dụng. Việc minh bạch các thông tin về sản phẩm mà một trong những điều cốt lõi mà khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp sản phẩm tốt.

Do vậy, để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đưa tới Quý khách hàng một góc nhìn trực quan nhất về các sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến các thông số cơ bản của Máy trộn hồ của Đại An Phát để tiện cho Quý khách hàng so sánh và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi cũng như các sản phẩm trên thị trường.


Các sản phẩm hiện tại của Đại An Phát: Cối trộn 385L, Cối trộn 350L, Cối trộn 250L và một số loại cối trộn khác sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.


1. KHỐI LƯỢNG: 

Cân cối trộn thực tế tại xưởng Đại An Phát


2. THỂ TÍCH THÙNG TRỘN: Với thể tích 385 L, Máy trộn chất lượng cao (385L) giúp việc trộn hồ, bê tông nhiều hơn. Giảm chi phí nhân công, chi phí điện,… góp phần đẩy nhanh tiến độhiệu quả xây dựng công trình.


3. ĐỘ DÀY THÙNG TRỘN: Thùng trộn chất lượng cao (385L) chắc chắn, độ dày lên đến 2.8mm là máy trộn có độ dày thùng trộn dày nhất trong các loại máy đang được bán trên thị trường. Với độ dày 2.8mm, độ bền của thùng kéo dài tuổi thọ gấp đôi loại thùng dày 2.3 mm. Mang đến hiệu quả kinh tế, khi Quý khách hàng quyết định mua sản phẩm.


4. ĐỘ DÀY KHUNG MÁY TRỘN: Độ dày khung thùng trộn chất lượng (385L) cao lên đến 2mm, giúp cho máy làm việc chắc chắn, ổn định, giảm tiếng ồn và nâng cao tuổi thọ máy.


5. ĐƯỜNG KÍNH ỐNG TREO THÙNG TRỘN: Khung treo của Máy trộn chât lượng cao (385L) được gia cố chắc chắn thêm một lớp bo bên ngoài khu vực treo thùng trộn. Làm cho máy trộn trở nên cứng cáp hơn.

 


6. BỀ DÀY VÒNG NHÔNG: Bề dày vòng nhông càng lớn làm cho máy trộn chạy càng êm, thùng quay chắc chắn và bền bỉ hơn. Với bề dày lên đến 50 mm, nhông Máy trộn chất lượng cao (385L) của Đại An Phát đang là loại nhông lớn nhất trên thị trường.

 


7. THÙNG MOTOR: Với kiểu thùng ngang và 2 lớp khoá trên Máy trộn chất lượng cao (385L), giúp bảo vệ motor tốt hơn khỏi kẻ gian, đồng thời dễ dàng đóng mở ngay cả khi máy trộn đang chạy.
 

8. BÁNH XE: Bánh xe lớn hơn, giúp cho người lao động di chuyển Máy trộn chất lượng cao (385L) nhẹ nhàng hơn, toàn bộ máy cũng chắc chắnêm hơn khi làm việc.
 
 
 
CHỦNG LOẠI
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
QUY CÁCH SẢN PHẨM MÁY TRỘN BÊ TÔNG
250 Lít (1/2 bao) 350 Lít (1/2 bao) 500 Lít (1.5 bao)
Kích thước  1.600 x 800 x 1.300 (mm)   2.000 x 950 x 1.450 (mm)   2.000 x 950 x 1.500 (mm) 
Dung tích thùng trộn (Lít)  250 (L)   350 (L)   500 (L) 
Dung tích mẻ trộn (Lít)  220 (L)   290 (L)   450 (L) 
Năng suất trộn  3 - 4 (m3/h)   4.5 - 6 (m3/h)   6.5 - 8 (m3/h) 
Tốc độ thùng quay  22 - 26 (vòng/phút)   22 - 26 (vòng/phút)   22 - 26 (vòng/phút) 
Trọng lượng  150 (kg)   220 - 260 (kg)   260 (kg) 
Động cơ  Điện, xăng, dầu   Điện, xăng, dầu   Điện, xăng, dầu 
Vật liệu  Thép, inox   Thép, inox   Thép, inox 
Mầu sơn  Cam - xanh… (hoặc theo yêu cầu)   Cam - xanh… (hoặc theo yêu cầu)   Cam - xanh… (hoặc theo yêu cầu) 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây