About us

Giới thiệu về Công ty TNHH SX TM DV Đại An Phát


Kế thừa kinh nghiệm và thế mạnh của các đơn vị tiền thân trong ngành sản xuất công cụ, thiết bị hỗ trợ ngành xây dựng, tháng 5 năm 2016 Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Đại An Phát được thành lập. Đại An Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại sản phẩm như: giàn giáo, coppha, cây chống tăng, máy trộn… và nhập khẩu, kinh doanh các loại thiết bị khác phục vụ ngành xây dựng.

Với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong đó người sáng lập/Giám đốc Đại An Phát từng tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí thiết bị dầu khí, chuyên ngành quản trị kinh doanh và đã công tác tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam trong các vai trò kỹ sư cơ khí, chuyên viên thương mại… Do đó, Đại An Phát luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, tiến độ giao hàng đúng thời hạn theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Sự khác biệt và cũng là thế mạnh làm nên thương hiệu Đại An Phát đó chính là: Sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của bộ phận giám sát an toàn – chất lượng cùng với những người thợ cần cù, cẩn thận đã tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đại An Phát đã và tiếp tục nỗ lực hoàn thiện về các phương diện quản lý nhân lực, vật lực, chất lượng, đầu tư công nghệ, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm Đại An Phát cung cấp với phương châm “UY TÍN LÀ TÀI SẢN” và định hướng “CẢI TIẾN KHÔNG ĐIỂM DỪNG”.

Sơ đồ tổ chức

CHART OGNAIZATION
 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm gì?


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây