5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIÀN GIÁO ĐỐ VUÔNG


Nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, thay đổi mẫu mã để sử dụng dễ dàng hơn. Từ tháng 11/2022, Giàn giáo Đại An Phát đã triển khai sản xuất loại giàn giáo khung (hay còn gọi là giàn giáo H) kết hợp giữa ống phi 42 và vuông 25 mạ kẽm.

Các thông số về kích thước chiều cao, ngang... vẫn theo các thông số của giàn giáo cơ bản, do đó việc kết nối và sử dụng với giàn giáo loại cũ vẫn hoàn toàn bình thường. 
 
NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIÀN GIÁO ĐỐ VUÔNG
 
Giàn giáo mới 1

1️⃣ Hộp vuông 25 sẽ làm tăng thêm gần 20% chu vi tiếp xúc giữa các chi tiết liên kết của giàn giáo, giúp cho giàn giáo an toàn hơn và bền bỉ hơn.
So sánh chi vi tiếp xúc


2️⃣ Với hộp vuông, bàn chân người công nhân sẽ đạp lên các cạnh của hộp 25, do đó dễ dàng leo trèo và an toàn hơn mà không bị trượt chân như giàn giáo làm bằng ống tròn.

z3890207113782 4d1c52065305205a99b9c6225f09afbc

3️⃣ Ghép nối dễ dàng và an toàn với xà gồ. Vì các đố của giàn giáo là đố vuông nên khi ghép nối các giàn giáo với nhau bởi xà gồ, lúc này tiết diện tiếp xúc của giàn giáo đố vuông sẽ lớn nhất.
 
Ghép nối giàn giáo 1
 
Ghép nối giàn giáo

4️⃣ Giàn giáo được sản xuất bằng robot hàn, nên mối hàn đạt chất lượng cao và thẩm mỹ.
 

5️⃣ Ngoài ra, giàn giáo thế hệ mới là sự kết hợp của vuông và tròn, tượng trưng cho trời và đất, tạo nên điều tốt lành trong phong thuỷ của công trình.

logo phong thuy nha o theo tuoi


Với sản phẩm hoàn toàn khác biệt, chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn... trong thời gian này, bạn sẽ được đặt mua với giá như giá của giàn giáo thế hệ cũ.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT HÀNG

tai xuong 1               icon 128x128 1               

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây