BẢNG GIÁ THANG GIÀN GIÁO

ĐANG TẢI BÁO GIÁ TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY TRONG 11 GIÂY ... ⏳
 

Thang giàn giáo là sản phẩm chuyên biệt được dùng trong ngành xây dựng dân dựng,  giúp cho quá trình di chuyển lên xuống trong xây dựng của người thi công được dễ dàng và an toàn, bảo đảm hiệu quả trong công tác xây dựng.
 
cau thang gian giao 01
Cầu thang sử dụng tại công trình

Thang giàn giáo kẽm được Đại An Phát sản xuất rất chắc chắn tạo sự yên tâm và hài lòng cho người sử dụng. Phần thân chính thang giàn giáo (khung thang giàn giáo), được sử dụng sắt hộp 25mm x 50mm với chuẩn độ dày từ 1.4ly làm trục đỡ, có chiều dài 2.325m. Dùng làm thang leo trong hệ giàn giáo khung, giàn giáo chữ H, giàn giáo nêm, giàn giáo hoa thị.
 
Mỗi một thang giàn giáo được thiết kế những bậc thang giáo hoàn chỉnh, vừa bảo đảm thẩm mỹ vừa mang tới sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Thông thường một thang giàn giáo được thiết kế, lắp ráp với 6 bậc thang, độ dày bậc thang giàn giáo đạt 1.4ly hoặc có thể đạt độ dày hơn, nếu được khách hàng yêu cầu, chiều dài bậc thang leo giàn giáo đạt 410cm, chiều rộng bậc thang đạt 180cm.
IMG 20191021 205422

Ngoài ra, còn một chi tiết nữa cũng rất quan trọng, ở mỗi phần đầu của thang leo giàn giáo đều được hàn ở móc thang, thường là những móc thang leo giáo có khóa với độ dày 4.5ly, mỗi một thang leo giàn giáo được hàn cố định với tổng số móc thang là 4 cái, được chia đều cho hai đầu thang giàn giáo.
 
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT HÀNG

tai xuong 1               icon 128x128 1               
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây