BẢNG GIÁ MÂM GIÀN GIÁO

ĐANG TẢI BÁO GIÁ TẠI ĐÂY TRONG 11 GIÂY ...⏳


Mâm giàn giáo hay còn gọi là sàn thao tác, là phụ kiện giàn giáo quan trọng tạo thành mặt sàn, đảm bảo sự an toàn giúp người công nhân thao tác và di chuyển dễ dàng trên các công trình cao, tạo sự vững chắc cho sự liên kết giữa giàn giáo và mâm giàn giáo.

Mâm giàn giáo được sử dụng trong quá trình hoàn thiện xây dựng, với tính chất gọn nhẹ giúp cho việc lắp đặt cũng như tháo gỡ một cách nhanh chóng, tạo cho người công nhân thoải mái khi làm việc, giúp cho công tác hoàn thiện được đẩy nhanh tiến độ.

13

Lắp đặt mâm giàn giáo trên hệ giàn giáo khung
 

Trong hệ giàn giáo tiêu chuẩn, mâm giàn giáo là bộ phận người công nhân xây dựng đứng trực tiếp trên đó để thao tác, tập hợp vật tư trên sàn công tác, đôi khi có nhiều chuyển động theo phương ngang. Do đó ngoài tác dụng chịu lực, mâm giàn giáo có thêm yếu tố chống trượt như dập nổi gân chống trượt hoặc mâm giàn giáo đục lỗ chống trượt.


Đại An Phát sản xuất gia công mâm giàn giáo, sàn thao tác  đều được gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại độ chính xác cao dựa trên thiết kế bản vẽ chế tạo của khách hàng hoặc theo bản vẽ thiết kế của Đại An Phát.

mam gian giao 44


Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công các loại mâm giàn giáo. Sản phẩm mâm giàn giáo của Đại An Phát được cấp chứng chỉ thử tải tại QUATEST 3 - Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3.
 

mam gian giao chung chi


Đại An Phát đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ giao hàng của dự án. 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT HÀNG

tai xuong 1               icon 128x128 1               
 
12
 
14
Hình ảnh tại xưởng sản xuất mâm giàn giáo của Đại An Phát
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây