BẢNG GIÁ KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO

ĐANG TẢI BÁO GIÁ TẠI ĐÂYTRONG 13 GIÂY ...⏳


Kích tăng giàn giáo còn được gọi là kích giàn giáo, tăng đơ… là sản phẩm quan trọng để hỗ trợ cho giàn giáo trong công tác chống sàn và được sử dụng chủ yếu trong trường hợp độ cao của giàn giáo thấp hơn độ cao của sàn, đà. Điều quan trọng nữa là kích tăng giúp giữ và liên kết chặt chẽ với hệ giàn giáo và hệ cốp pha sàn cố định.

 

Hiện nay, Đại An Phát sản xuất hai loại kích tăng giàn giáo cũng là những loại sản phẩm sử dụng phổ biến hiện nay, đó là:

  • Kích tăng U hay còn gọi là kích đầu, sử dụng trên đầu giàn giáo. Khi sử dụng kích tăng U thì bắt buộc phải dùng giàn giáo không có đầu nối để lắp đặt.
  • Kích tăng bằng hay còn gọi là kích chân, chân kích, chân đế sử dụng dưới chân giàn giáo để kích giàn giáo lên cao.
Giao hàng cho khách hàng
 

Hai dạng ống thép Đại An Phát dùng để sản xuất kích tăng giàn giáo:

  • Kích tăng đặc (Ống thép đặc): Kích tăng đặc thường sử dụng ống thép Ø34. Chiều cao thông thường của kích tăng là 500mm.
  • Kích tăng rỗng (Ống thép rỗng): Kích tăng rỗng thường dùng ống thép Ø34. Chiều cao thông thường của kích tăng là 500mm.

Sản phẩm kích tăng giàn giáo của Đại An Phát được sản xuất với những đặc điểm, quy chuẩn sau:
 
kich tang u 01
Thông số cơ bản của kích tăng
 
Máy cán ren kích
 
  • Nguyên liệu sản xuất kích tăng bằng toàn bộ là thép ống mới, không tái sử dụng lại thép cũ, đảm bảo độ cứng và độ bền của sản phẩm.
  • Chiều sâu ren của kích tăng từ 1.9mm đến 2mm là chiều sâu ren an toàn, chống trượt ren. Con tán của kích tăng được hàn chắc chắn để không làm trơn trượt khi kích tăng làm việc. Khi kích tăng hoạt động thì phần ren giao nhau giữa con tán và phần thân kích tăng quyết định rất lớn đến khả năng chịu lực của kích tăng. Sản phẩm kích tăng của Đại An Phát đạt tải trọng tối đa khoảng 6.000 kg.
  • Kích tăng giàn giáo có chiều cao là 500mm, mỗi mối hàn trên kích tăng đều được làm kiểm tra theo quy trình của bộ phận chất lượng – an toàn, nên khi sản phẩm xuất xưởng tất cả đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn, không cong vênh hay có 1 mối hàn nào lỗi
 
91301161 1854605174675222 1499868507511193600 o
Đóng đai, giao hàng cho khách tại xưởng Đại An Phát
 
Kích tăng của Đại An Phát được cấp chứng chỉ thử thải của cơ quan chức năng, QUATEST 3 - Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3. Đây là một khâu bắt buộc để đánh giá một sản phẩm có an toàn hay không, trước khi đưa ra thị trường.
 
kich gian giao chung chi


LƯU Ý KHI MUA KÍCH TĂNG VÀ SỬ DỤNG KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO AN TOÀN TRONG THI CÔNG

Cần lưu ý, khi đổ bê tông sàn thì ứng suất tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân kích tăng. Phần ren giao nhau của kích tăng càng ít thì mức độ chịu tải càng thấp, rất dễ xảy ra tình trạng trượt ren và ngược lại phần ren giao nhau càng lớn thì mức độ chịu tải của càng cao.

Vì vậy khi mua kích tăng, bạn cần chú ý đến độ sâu của ren.

Khi sử dụng kích tăng trong thi công một cách an toàn thì phải lưu ý những điều sau:

- Để đảm bảo độ an toàn chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng chỉ sử dụng chiều cao từ 300mm – 400mm, tuyệt đối không tăng tối đa chiều cao kích tăng giàn giáo.

- Khi sử dụng loại kích tăng U thì giàn giáo không cần lắp đặt đầu nối.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây